Chuyên mục: Quận 10

Home / Quận 10
Dạy con chúc tết
Bài viết
05/01/202005/01/2020

Dạy con chúc tết

Khi chúc Tết không chỉ có người lớn mới cần phải chúc nhau mà con trẻ cũng nên học cách chào hỏi đầu năm để tạo thêm thật nhiều may mắn. Khi con đã bắt đầu có thể nói lưu loát và rõ ràng thì ba mẹ nên bắt đầu tập cho con cách chúc Tết nhé!

Dạy con biết Cám ơn và Xin lỗi
Bài viết
13/11/201915/01/2020

Dạy con biết Cám ơn và Xin lỗi

Các bậc cha mẹ ngày nay, ngoài việc quan tâm chăm sóc đến việc ăn học của các con thì điều quan trọng tiên quyết vẫn là dạy con biết cách cư xử với mọi người, cụ thể là biết nói những lời “cám ơn và xin lỗi” một cách chân thành, đúng lúc và đúng chỗ. Đừng nghĩ rằng lớn lên con khắc biết, đó hoàn toàn là do cách ba mẹ dạy con nhà mình như thế nào mà thôi.

Happy Halloween 2019 – LovingSpace District 10
Bài viết
05/11/201915/11/2019

Happy Halloween 2019 – LovingSpace District 10

Cuối cùng rồi sau bao ngày chuẩn bị, háo hức chờ đợi cũng đã đến, ngày hôm nay cô và các con đều hóa thân thành “con ma” vui nhộn với buổi thi hóa trang thành những nhân vật đáng sợ, độc đáo cùng các tiết mục văn nghệ thật dễ thương.
Với sự trợ giúp của ba mẹ, con được trở thành các nhân vật trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc và không kém phần kinh dị. Trò chơi “Trick or Treat” không thể thiếu trong ngày hôm nay, các con nhận được nhiều phần bánh kẹo của nhũng nhà xung quanh trường.
Ba mẹ ơi! Lễ hội Halloween giúp con có thêm một hoạt động trải nghiệm văn hóa thật là thú vị và bài học của buổi lễ hội hôm nay các cô gửi đến con là: Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt, phải có lòng bác ái, từ bi, khó khăn.

Các bé trường mầm non Yêu Con Quận 10 vui Trung thu 2019
Bài viết
16/09/201916/09/2019

Các bé trường mầm non Yêu Con Quận 10 vui Trung thu 2019

VÀ TRUNG THU ĐÃ ĐẾN
“Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to, có thằng Cuội già ôm một mối mơ”
Chú Cuội ước mơ gì? còn con con chỉ ước mơ về ngày Tết Trung Thu được gặp chị Hằng và chú Cuội thôi và hôm nay ước mơ đó của con đã được các cô biến thành sự thật. Chị Hằng và chú Cuội đã đem đến cho các con các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi mà con phải suy nghĩ để thật vui khi chị Hằng và chú Cuội nói “đúng rồi”.
À, còn nữa với các phần quà của ba mẹ, chị Hằng và chú Cuội đã cho các con bày cỗ, những mâm cỗ thật hoành tráng nào bánh, nào kẹo, nào trái cây,... con còn được rước đèn với các lồng đèn các con tự làm sau khi bày xong mâm cỗ nữa.
Con cám ơn chị Hằng, cám ơn chú Cuội, cám ơn các cô và ba mẹ đã tạo cho các con bầu không khí vui tươi và một cái Tết Trung thu thật trọn vẹn.
Nhân ngày Tết Trung Thu, con và các cô kính chúc ba mẹ nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

  • 1
  • 2