CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT TÂM

Địa chỉ: Số 19 Đường số 3, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

 • Công ty chúng tôi trân trọng thông báo tuyển dụng 01 Nhân viên thiết kế bài giảng:
 1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC
 • Tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá tài liệu, nội dung chương trình giảng dạy, mục tiêu đào tạo và các phương pháp giảng dạy hiện đại để xây dựng các bài giảng phù hợp với từng đối tượng học sinh.
 • Thiết kế bài giảng phù hợp với lứa tuổi và trình độ của trẻ, bao gồm các hoạt động thực hành, trò chơi, bài tập và câu hỏi để khuyến khích trẻ học tập và tăng cường khả năng phát triển của trẻ
 • Đánh giá hiệu quả của bài giảng thông qua các phản hồi từ giáo viên, phụ huynh và các trẻ để điều chỉnh bài giảng sao cho phù hợp hơn với yêu cầu của chương trình giảng dạy, để đảm bảo chất lượng giảng dạy và nâng cao hiệu quả học tập.
 • Hỗ trợ các giáo viên và học sinh trong việc sử dụng các tài liệu, phần mềm, thiết bị học tập, … để đảm bảo hoạt động giảng dạy được diễn ra thuận lợi.
 • Đóng góp ý kiến và tham gia vào quá trình nghiên cứu, phát triển các chương trình đào tạo, cải tiến phương pháp giảng dạy và công nghệ giáo dục.
 1. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Vị trí trên yêu cầu lao động có bằng hệ cao đẳng trở lên chuyên ngành về giáo dục và có từ 05 năm kinh nghiệm trở lên làm việc trong lĩnh vực thiết kế bài giảng, giáo dục hoặc đào tạo. Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc để thuận lợi trong việc tiếp cận và ứng dụng các tài liệu, công nghệ giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Có kiến ​​thức về các phương pháp giảng dạy hiện đại, các công cụ, kỹ thuật và quy trình thiết kế bài giảng. Kỹ năng viết và biên tập nội dung, đặc biệt là cho lứa tuổi mầm non và montessori. Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế bài giảng, như Microsoft PowerPoint, Prezi, Canva, hoặc Adobe Creative Suite. Khả năng lập kế hoạch và đảm bảo tiến độ công việc theo cam kết.

 1. LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ
 • Mức lương (thỏa thuận), lương tháng 13 ++ theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty, du lịch hàng năm… Tăng lương theo hiệu quả công việc.
 • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước; tham gia gói BH riêng dành cho nhân viên công ty.
 • Tham gia các trương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ;
 1. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 19 Đường số 3, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 2. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM CÓ:
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (thời điểm xác nhận trong vòng 3 tháng gần đây);
 • Thông tin ứng viên (CV); Giấy khai sinh;
 • Đơn xin tuyển dụng;
 • Bản sao CMND; 01 Hộ khẩu; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Các văn bằng, chứng chỉ liên quan; 2 Ảnh 4×6.

HẠN NỘP HỒ SƠ: TỪ 01/02/2023 ĐẾN HẾT 28/02/20223

ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

Hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển gửi về địa chỉ email: linhchi231979@gmail.com

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT TÂM – Số 19 Đường số 3, Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0909014211         (Mrs. Linh Chi)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *