CÙNG CON TỔ CHỨC NGÀY 8/3 CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẶC BIỆT

8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là một dịp để tôn vinh vai trò cùng những đóng góp của phụ nữ trong xã hội. Cũng trong ngày này, chúng ta sẽ có cơ hội tỏ lòng biết ơn và yêu thương những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình. Không có gì tuyệt vời hơn là cùng con tổ chức một ngày đặc biệt này, cũng là một cách giúp con bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng với những người phụ nữ thân yêu xung quanh. Vì thế, cùng con tổ chức Ngày 8/3 không chỉ là cách để xây đắp tình cảm gia đình mà còn là cơ hội cho con học hỏi nhiều điều bổ ích. 

Cùng con tổ chức ngày 8/3 cho những người phụ nữ đặc biệt

Dưới đây là một số ý tưởng mà mầm non song ngữ Loving Space muốn chia sẻ đến ba mẹ cùng con tổ chức Ngày 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Làm bánh handmade

Một trong những cách để ba mẹ cùng con tổ chức Ngày 8/3 ba mẹ có thể cùng con làm những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.  Đó là những chiếc bánh handmade để tặng cho bà, mẹ, chị và cho những người mà con yêu quý. 

Những món bánh này không chỉ là cách ba mẹ thay đổi khẩu phần ăn cho con mà còn là cách để ba mẹ gửi gắm thông điệp ấm áp và tình yêu thương cho con thông qua hoạt động cùng nhau làm những món ăn handmade. Bên cạnh đó, con cũng có thể mang những món quà này đến con tặng cho bạn bè, các cô, ông bà, anh chị em…để thể hiện sự yêu mến đến mọi người xung quanh.

Làm thiệp 8/3

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể cùng con làm những tấm thiệp 8/3 đáng yêu bằng giấy màu, vải dạ, kéo và băng keo. Đây là một hoạt động thú vị và sáng tạo, qua đó ba mẹ khuyến khích con vẽ, cắt dán các hình ảnh trang trí và viết những lời chúc mừng theo sở thích và khả năng của con. Những tấm thiệp này sẽ trở thành một món quà ý nghĩa và độc đáo mà con có thể gửi tặng những người mà con yêu thương. Ba mẹ cũng có thể chuẩn bị một hộp kẹo, đồ chơi hoặc những món quà phù hợp với lứa tuổi của con để con có những bất ngờ thú vị trong ngày lễ này.

Tham gia các hoạt động vui chơi và học tập

Một cách nữa để ba mẹ cùng con tổ chức Ngày 8/3 là tham gia các hoạt động vui chơi và học tập cùng nhau. Ba mẹ cùng con nghe những bản nhạc vui, xem phim, đọc sách, chơi trò chơi, làm thí nghiệm khoa học, học tiếng Anh… những chủ đề hoạt động phù hợp với sở thích và độ tuổi của con và cũng có thể kết hợp với chủ đề 8/3. 

Ngoài ra, không thể nào thiếu những lời chúc mừng ngày 8/3 thật ý nghĩa đến bà, mẹ, chị…

 1. Chúc cho mẹ của con có ngày 8/3 thật ý nghĩa, ngọt ngào. Con cảm ơn tất cả những gì mẹ đã dành cho con.
 2. Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời này. Chúc mẹ yêu của con có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ. Mẹ ơi, mẹ hãy luôn cười thật tươi nhé, không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm nhé.
 3. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin chúc mẹ yêu dồi dào sức khỏe, luôn tươi cười. Mẹ mãi là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất.
 4. Mẹ ơi hôm nay là 8/3 con chúc mẹ mãi luôn mạnh khỏe và luôn tuyệt vời nhất với bố và con nhé!
 5. Ngày 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và luôn nở nụ cười trên môi.
 6. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc, ngập tràn tình yêu. Con luôn yêu mẹ!
 7. Ngày 8/3, cháu chúc bà lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe. Cháu mong bà sống lâu trăm tuổi bên gia đình.
 8. Chị gái yêu quý của em, chúc chị ngày 8/3 vui vẻ, người chị em yêu mến nhất!
 9. Cảm ơn chị của em đã luôn bên cạnh. Chúc chị 8/3 vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.
 10. Chúc chị có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc chị lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ, thành công, may mắn.
 11. Chúc chị hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!  Yêu chị của em nhiều nhiều nhiều!
 12. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.
 13. Chúc mừng Cô nhân ngày 8/3. Chúc các Cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng Cô những bông hoa tươi thắm nhất!
 14. Chúc cô giáo ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.Happy Women’s Day!
 15. Cô giáo là người đã dạy em biết yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ với mọi người. Em chúc cô giáo ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

(Nguồn sưu tầm) 

Trên đây là một số gợi ý mà mầm non song ngữ Loving Space chia sẻ giúp ba mẹ cùng con tổ chức ngày 8/3 đơn giản nhưng cũng thật ý nghĩa. Thông qua đó con sẽ học thêm được nhiều điều thú vị, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh trẻ. Tại trường mầm non song ngữ Loving Space, chúng tôi luôn chú trọng đến việc giáo dục tình yêu và sự quan tâm cho các bé, bằng cách tổ chức những hoạt động vui nhộn và bổ ích vào ngày 8/3.

Ba mẹ có thể truy cập vào trang web : https://lovingspace.edu.vn/ để biết thêm các thông tin về chăm sóc sức khỏe cũng như chương trình học tại Loving Space.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *