Giáng Sinh Ấm Áp Cho Các Bé Tại Trường Mầm Non Loving Space

Mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành đã về đến Trường Mầm Non Loving Space. Đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên với những cây thông Noel được trang trí rực rỡ gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người chuẩn bị thật kĩ càng. Ba Mẹ và các bé có mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?
 
Còn các Cô tại Trường Mầm Non Loving Space Kindergarten School có một mong ước vô cùng giản dị đó chính là các Bé yêu – những thiên thần nhỏ của Loving Space sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được hạnh phúc trong ngôi trường thân yêu này.
 
Giáng Sinh năm nay là một dịp đặc biệt khi các bé được đón Giáng Sinh cùng nhau, được làm những tấm thiệp nho nhỏ, những bức thư xinh xắn gửi ông già Noel và ước mơ được ông già Noel tặng quà…Các bé cùng hát những bài hát về Giáng Sinh ngập tràn yêu thương. Đối với một số bạn nhỏ thì đây cũng là Giáng Sinh đầu tiên các bé được trải nghiệm, được chơi các trò chơi yêu thích cùng nhau tại khu vui chơi Lambo Kids Cafe.
 
Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ hội Giáng Sinh ấm áp vừa qua của Mầm Non Loving Space tổ chức tại khu vui chơi Lambo Kids Cafe. Mời các Ba Mẹ và các Bé cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *