Giới thiệu

Chào đón Quý Phụ huynh đến với website của Hệ thống Trường Mầm non Yêu Con – Loving Space Kindergarten School.

“LOVING SPACE – WHERE KIDS ARE LOVED AND LOVE TO LEARN!”. 

Hệ thống trường Mầm non Yêu Con – Loving Space Kindergarten School xem sứ mệnh của mình là người trồng cây và các con thơ là những hạt mầm nhỏ. Chúng tôi làm mọi cách để tạo ra điều kiện dinh dưỡng tốt nhất dùng ươm cho những hạt mầm của mình, để những hạt mầm ấy sẽ bật lên thành những cây con khỏe mạnh ngập tràn hạnh phúc.

Để làm được điều đó chúng tôi đã chuẩn bị những gì?

Tập thể Loving Space là một đội ngũ được đào tạo chuyên môn chăm sóc con trẻ, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, cùng nhau tin tưởng và thực hiện ước mơ: yêu trẻ như yêu con!

Không gian học tập và sinh hoạt của Loving Space được thiết kế và xây dựng phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý và nhu cầu hoạt động theo từng lứa tuổi của con. Các phòng học, phòng chức năng đều có không gian mở, diện tích rộng rãi, thoáng mát; là nơi con được hồn nhiên khám phá, vui đùa cùng bạn bè; là nơi con được phát triển khả năng quan sát và khuyến khích sự sáng tạo; nơi đây con sẽ được cười vui và đón nhận những thử thách mới mỗi ngày.

Chúng tôi nghiêm túc xây dựng các quy trình quản lý và chăm sóc học sinh, tuân thủ đúng các quy chuẩn về đảm bảo an toàn tối đa cho các em trong quá trình sinh hoạt và học tập. Tất cả trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt trong trường đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn dành cho giáo dục mầm non.

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy để chúng tôi cùng bạn ươm những hạt mầm nhỏ. Và chúng tôi tin tưởng rằng, con bạn sẽ có những hạnh phúc tuyệt vời tại vườn ươm này.