Học tại Loving Space: Mở rộng kiến thức và “yêu thương” ngôn ngữ

Samuel Johnson đã từng nói: “Ngôn ngữ là y phục của tư duy” có nghĩa là giữa ngôn ngữ và tư duy có mối quan hệ mật thiết với nhau, ngôn ngữ là cơ sở để tư duy ra đời, tư duy làm cho ngôn ngữ tồn tại và phát triển. Vì vậy mà từ những ngày trẻ mới đến trường thì các hoạt động hay trò chơi đều chú trọng việc phát triển kỹ năng và ngôn ngữ theo từ độ tuổi của trẻ. Không chỉ đối với tiếng mẹ đẻ mà còn cần trang bị thêm về ngoại ngữ.

Học tại Loving Space giúp mở rộng kiến thức và “yêu thương” ngôn ngữ như thế nào? Hãy cùng trường mầm non Loving Space tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Mở rộng kiến thức.

Loving Space luôn đặt mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, trong đó có việc phát triển ngôn ngữ và tư duy sáng tạo cho trẻ. Các hoạt động học tập tại Loving Space đều được thiết kế nhằm kích thích sự tò mò, ham hiểu biết của trẻ. Từ đó, trẻ sẽ tự đặt ra những câu hỏi và tìm cách giải đáp cho những thắc mắc của mình. Qua các trò chơi và hoạt động lý thú, các em sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và sâu sắc.

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Loving Space mang đến cho trẻ những kiến thức phong phú về tự nhiên, xã hội, văn hóa, nghệ thuật, khoa học…Các kiến thức được truyền tải thông qua nhiều hình thức sinh động, hấp dẫn nhằm khơi gợi sự hứng khởi, ham học hỏi ở trẻ.

“Yêu thương” ngôn ngữ.

Tại Loving Space luôn chú trọng đến việc giáo dục trẻ có tiếng Việt để các niềm yêu thích và tự hào với ngôn ngữ mẹ đẻ. Nhưng bên cạnh đó việc giúp trẻ tiếp xúc và học tập với ngoại ngữ cũng được đặc biệt quan tâm. 

Ngoại ngữ được xem như tấm vé thông hành để trẻ có thể tự tin hội nhập trong xã hội ngày nay. Vì vậy trường mầm non Loving Space Kindergarten đã áp dụng các lớp học song ngữ cùng với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài vào chương trình học. Chương trình song ngữ của nhà trường gồm tiếng Việt và tiếng Anh, đây là phương pháp giáo dục giúp trẻ biết “yêu thương” ngôn ngữ của quê hương cũng như tôn trọng, khám phá những ngôn ngữ mới. 

Có thể thấy sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ từ những năm tháng đầu đời là điều vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm vàng để trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây trường mầm non Loving Space có thể trở thành người bạn đồng hành cùng ba mẹ trong chặng đường lớn lên cùng con. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *