Hội Thi ” Ai Thông Minh Hơn Các Bé Trường Mầm Non Yêu Con – Loving Space Kindergarten School”

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, để tạo cơ hội cho các cháu thể hiện sự tự tin, khả năng tư duy độc lập, học hỏi lẫn nhau để thấy được bản thân con ở đâu giữa rất nhiều bạn bè trang lứa để từ đó cho con động lực cố gắng hơn mỗi ngày. Chương trình đố vui “Ai thông minh hơn các bé trường Mầm Non Yêu Con_Loving Space Kindergarten School” được tổ chức cho Khối Chồi và Lá với độ tuổi từ 4-5 trên tất cả lĩnh vực mà các con được học ở trường nhằm phát huy khả năng tư duy sáng tạo và thể hiện những hiểu biết của trẻ về thế giới muôn màu xung quanh bé.

Với các phần thi lí thú đã thể hiện trọn vẹn đặc điểm của trẻ thơ. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi người, ắt hẳn đó cũng là một kỷ niệm thật đẹp trong tuổi thơ cắp sách đến trường của các bé. Trường Mầm Non Loving Space đem đến cho các bé một sân chơi lành mạnh lí thú, một dịp để các bé thể hiện bản thân mình. 

Nhà trường hy vọng rằng, chương trình này rất ý nghĩa khép lại một học kì đầy năng động của trường Mầm Non Loving Space, đánh dấu sự trưởng thành rất nhiều của từng Bé, tạo bàn đạp bứt phá trong năm mới 2023 nhé. Chúc Mừng Năm Mới !

Kết quả của cuộc thi:

Nhất Khối Lá: 

Bạn Võ Nguyễn Minh Thư – Moon class Campus Dist.9

Bạn Trần Tuấn Kiệt – Sun class Campus Dist.10

Nhất Khối Chồi:

Bạn Nhữ Minh Quân – Moon class Campus Dist.2

Bạn Mohamad Evelyn – Moon class Campus Dist.10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *