Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Trẻ Tại Trường Mầm Non Loving Space

Trường Mầm Non Loving Space

“Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non là việc làm quan trọng và cần thiết cho trẻ ở trường mầm non. Khám sức khỏe cho trẻ nhằm phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường. Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và cơ quan Y tế trong việc theo dõi, giám sát tình trạng sức khỏe của học sinh. Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của các bé, kiểm soát và hạn chế nguy cơ, góp phần giảm tỷ lệ mắc các bệnh học đường như: Mắt, cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, các bệnh lý thông thường thường gặp ở trẻ….

Nhận thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe cho trẻ trong trường Mầm non. Trường Mầm Non Loving Space đã phối hợp với trung tâm y tế phường khám sức khỏe định kỳ cho trẻ. Qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ bố mẹ trẻ có thể hiểu được sự thay đổi của con trẻ qua từng giai đoạn, từ đó điều chỉnh cách nuôi dạy, chế độ dinh dưỡng và có thêm những hoạt động ngoài hỗ trợ cho trẻ có thể phát triển tối ưu, mang lại cho con một thể trạng tốt nhất có thể, hỗ trợ con tiếp tục phát triển bình thường. 

Kèm theo đó cô giáo và bố mẹ có thể nhận được lời khuyên hoặc tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa nhi về việc phát triển trí não, học hỏi hoặc hành vi của con trẻ. Chính vì vậy: Hoạt động khám sức khỏe cho trẻ được tổ chức tại tất cả các chi nhánh tại trường là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *