Lễ Hội Giáng Sinh tại cơ sở quận 9

Trong không khí tưng bừng chào đón một mùa Giáng Sinh mới, thì tại trường Mầm non Loving Space – cơ sở quận 9, nhà trường và các bé cũng đã có một buổi Lễ Hội Giáng Sinh vui vẻ và ấm cúng bên nhau.

Trường Mầm non Loving Space tổ chức buổi “Lễ Hội Giáng Sinh” cho các bé

“Chưa bao giờ cơ sở quận 9 vui như thế” – đó là cảm nhận của tất cả Phụ huynh cũng như thầy cô giáo sau khi buổi Lễ Hội Giáng Sinh được hoàn tất vào sáng 19-12-2020. 

Về phía nhà trường, Ban Giám Hiệu và các thầy cô thật sự cảm kích trước sự nhiệt tình của Phụ huynh trong ngày này. Ngoài Ba Mẹ còn có sự hiện diện của Ông Bà cũng đến chơi và chụp ảnh cùng Bé. Điều đó cho thấy rằng con trẻ luôn luôn là điều quan tâm bậc nhất của mỗi gia đình.

Với sự đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục. Cơ sở quận 9 thuộc Hệ thống trường Mầm non Loving Space ngày càng được đông đảo quý vị Phụ huynh biết đến. Hy vọng rằng sang năm mới 2021 này, sỉ số học sinh của cơ sở quận 9 sẽ tăng đều để trở thành cơ sở hình mẫu lý tưởng với rất nhiều hoạt động học, hoạt động ngoại khóa đặc thù như “Vườn rau Yêu Con” cũng vừa mới khánh thành – nơi vun đắp yêu thương, ươm mầm những hạt giống tượng trưng cho sự chăm sóc, dạy dỗ các con ngày một khôn lớn, trưởng thành.

Không chỉ ba mẹ, mà ông bà cũng đến tham dự cùng các cháu

Đón giáng sinh năm nay, các thầy cô đã cố gắng để trang trí cho không gian xung quanh sao cho mang lại không khí giáng sinh một cách tốt nhất. Nổi bật với các họa tiết trang trí như cây thông Noel, vòng lá Mùa vọng, hình ảnh ông già Noel cùng những chú tuần ngộ nghĩnh, những hộp quà xinh xắn được đặt xung quanh,… Nhân vật chính là các bé của trường Mầm non Loving Space đều diện những bộ trang phục cực kỳ xinh xắn. Cũng trong buổi lễ, các bé đã có khoảng thời gian rất ý nghĩa khi vừa hát, vừa nhảy,… làm cho không khí xung quanh càng thêm sống động. 

Các bé đã có những hoạt động ca múa cực kỳ vui vẻ

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến hình ảnh ông già Noel trên tay là một túi quà để tặng cho các bé. Ngoài ra, các bé còn được chụp hình với ông già Noel để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong mùa giáng sinh này.

Chụp hình kỷ niệm cùng ông già Noel trong mùa giáng sinh này

Thông qua buổi lễ, chúng ta có thể thấy được niềm vui rạng rỡ ánh lên trong đôi mắt và nụ cười của những đứa trẻ. Chính những điều này đã phần nào thúc đẩy tình yêu nghề của các thầy cô nhiều hơn. Cũng qua những buổi hoạt động thú vị như này, các bé sẽ có thêm những hiểu biết về cuộc sống cũng như có được những trải nghiệm thú vị để mỗi ngày đến trường của bé đều là niềm vui.

Một số hoạt động khác trong buổi Lễ Hội Giáng Sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *