Loving Space – Môi trường học sáng tạo với không gian xanh ngát

Ngày nay để tìm kiếm một ngôi trường mầm non cho con theo học không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có môi trường học tập sáng tạo với không gian xanh, hòa mình với thiên nhiên là điều mà ba mẹ cần cân nhắc. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng đến tìm hiểu một không gian như thế tại trường mầm non Loving Space. 

Loving Space là một trong những trường mầm non đang được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn làm nơi gửi gắm những thiên thần đáng yêu của mình. Trường tọa lạc tại 3 địa chỉ: 

Cơ sở Quận 2 – TP. Thủ Đức. Địa chỉ: 19 Đường số 3, Phường Bình An, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Cơ sở Quận 9 – TP. Thủ Đức. Địa chỉ: 729/6 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Cơ sở Quận 10. Địa chỉ:  436B/24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Loving Space nhận thấy môi trường và không gian đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển trí tuệ và sức sáng tạo của các bé. Vì vậy ngoài phương pháp giảng dạy, chế độ dinh dưỡng nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng những góc học tập mang tính mở, tạo đủ điều kiện để các bé vừa học tập vừa vui chơi. Có thể kể đến như góc mỹ thuật, góc vận động thể chất, góc âm nhạc, góc ẩm thực,…

Với mỗi không gian khác nhau sẽ được giáo viên trang trí, sắp xếp hình ảnh, đồ dùng học tập hợp lý và khoa học. Nhờ vậy các bé sẽ được phát triển tối đa về mặt trí tuệ, thể chất và thỏa sức sáng tạo. 

Bên cạnh đó, không gian xanh cũng là yếu tố được ban giám hiệu nhà trường chú trọng. Tọa lạc ngay giữa lòng thành phố nhưng không vì thế mà không gian học tập của bé trở nên ngột ngạt, bí bách. Thay vào đó, không gian học tập mở cùng hệ thống cây xanh được bố trí hầu khắp các vị trí của trường. Tại Loving Space bé được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những điều thú vị vượt ra ngoài bốn bức tường. 

Có thể thấy môi trường học là một tiêu chí mà ba mẹ nên đặt lên hàng đầu khi lựa chọn Loving Space. Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp quý phụ huynh có thêm một gợi ý để bé con có được môi trường học phù hợp. Hãy cùng Loving Space cho bé những trải nghiệm đầu đời thật đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *