Một ngày học song ngữ sáng tạo và vui nhộn tại Loving Space

Nhằm đào tạo và phát triển song ngữ cho các bé, trường mầm non Loving Space Kindergarten  đã xây dựng các lớp học song ngữ. Hãy cùng tìm hiểu xem một ngày học song ngữ sáng tạo và vui nhộn tại Loving Space Kindergarten  diễn ra như thế nào nhé!

Lợi ích của việc học song ngữ 

Giao tiếp dễ dàng và tự tin hơn

Việc dạy học song ngữ thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi là các để bé giao tiếp một cách dễ dàng và tự tin bằng cả tiếng mẹ đẻ và ngôn ngữ khác. Với hoạt động này, trẻ có được những trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới, kết nối với những người xung quanh và tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới. 

Nâng cao khả năng sử dụng song ngữ tương đương người bản ngữ

Độ tuổi 3 tuổi là thời điểm vàng để các bé có thể tiếp thu lượng kiến thức lớn, vì đây là thời điểm mà cả hai bán cầu của bé đều đang phát triển rất linh hoạt trong việc ghi nhớ lẫn học tập, trẻ có thể sử dụng cả hai bán cầu để học ngôn ngữ. Nhờ vậy nếu được tiếp xúc với việc học song ngữ từ nhỏ bé có thể sử dụng cả tiếng anh lẫn tiếng Việt tương đương như người bản ngữ.  

Thúc đẩy sự phát triển của não bộ

Việc học song ngữ ngay từ cấp học mầm non có thể làm thay đổi lượng chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin. Lượng chất xám của những bé được học song ngữ sẽ cao hơn so với những bé chưa học hoặc học muộn hơn. 

Hoạt động học song ngữ tại Loving Space Kindergarten

Từ việc nghiên cứu các lợi ích của việc học song ngữ, trường mầm non Loving Space Kindergarten đã chú trọng trong việc dạy học song song tiếng anh và tiếng việt cho các bé. Tại lớp học này bé được vận dụng, thay đổi qua lại giữa 02 ngôn ngữ để luyện kỹ năng phản xạ, phát triển trí não, đồng thời trang bị những vốn kiến thức cần thiết để trẻ phát triển theo hướng toàn diện nhất.

Lớp học đào tạo chương trình song ngữ của trẻ sẽ được đảm bảo như một ngôi nhà ấm áp yêu thương, ở đây việc học đối với con sẽ nhẹ nhàng, thú vị, giúp con phát triển nhận thức, sự tự tin thể hiện bản thân thông qua:

  • Các hoạt động kích thích sự tò mò tìm hiểu
  • Lặp lại để hình thành thói quen đúng
  • Bắt chước để học hỏi nhanh hơn.

Thời gian học song ngữ được chia đều vào cả hai buổi sáng và chiều, mỗi buổi học 45 phút. Các lớp học song ngữ đều do giáo viên chủ nhiệm người nước ngoài trực tiếp đứng lớp. 

Giáo án, chủ đề của các tiết học được thay đổi linh hoạt, phù hợp với độ tuổi mầm non và khả năng tiếp nhận kiến thức của các bé. 

Tại các tiết học song ngữ các con được tham gia các trò chơi, xem phim, hát múa, giao tiếp với thầy cô và bạn bè,..bằng hai thứ tiếng song song. 

Lớp học song ngữ của trường mầm non Loving Space Kindergarten hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin vậy mà bố mẹ có thể lựa chọn gửi gắm tương lai của những thiên thần nhỏ của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *