Ngày Hội Giáng Sinh An Lành Tại Trường Mầm Non Loving Space

Một mùa Giáng Sinh an lành nữa đã về, đâu đó trên khắp mọi nẻo đường những ca khúc giáng sinh ngọt ngào, du dương được cất lên hòa chung không khí đón Giáng Sinh của cả nước. Hôm nay các bé trường Mầm Non Loving Space đã có một ngày đón lễ Giáng Sinh tại trường thật vui và nhiều điều bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là khoảng thời gian bé được tham gia hoạt động đón Giáng Sinh tại trường.

Lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu với chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn, các bạn nhỏ cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác đáng yêu. Những phần giao lưu và chơi trò chơi cùng ông già Noel đã tạo nên không khí sôi động, tưng bừng.

Là một ngày rất đặc biệt, các bé yêu đã cùng cô đón Giáng Sinh giản dị bên nhau, bé được gặp ông già Noel và cùng nghe, hát những bài Giáng Sinh thật là vui nhộn và được tham gia làm bánh để đón Giáng Sinh. Noel đến mang không khí se lạnh của mùa đông cùng ánh nắng vàng dịu lan tỏa tới khắp các ngõ ngách, góc phố làm nhà nhà xao xuyến. Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa đã tới

Trường Mầm Non Loving Space mời ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu của các cô trò nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *