Những Đồ Chơi & Trò Chơi Vận Động Sáng Tạo Cho Trẻ Mẫu Giáo

 
Trẻ mẫu giáo thường rất hiếu động, tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới lạ, hào hứng với các trò chơi sáng tạo và phát triển kỹ năng. Điều này không chỉ giúp bé tăng cường thể chất, giúp bé tăng cường trí thông minh mà con để bé có thể vui chơi và sáng tạo với những đồ chơi giáo dục yêu thích của trường dành cho các bé! Nào hãy cùng Loving Space tìm hiểu về các trò chơi thú vị trong bài viết này nhé!

Khối Lego cầu vồng

Trẻ em học cách xây dựng các hình thù và phương tiện bằng cách ghép các khối khác nhau lại với nhau, trẻ được thử thách sử dụng trí tưởng tượng của mình để sáng tạo thông qua việc chơi. Những khối Lego cầu vồng này sẽ giúp trẻ vừa chơi vừa khám phá về ánh sáng và màu sắc.

Thả bóng vào đường hầm

Trò chơi thả bóng vào đường hầm giúp bé luyện tập kỹ năng mới, trẻ em cũng có thể bắt đầu tìm hiểu về hình dáng và sự cân bằng. Ngoài ra, bé còn có thể quan sát được quả bóng khi nó đang lăn xuống và thử các quả bóng khác nhau để xem sự khác nhau của chúng, từ đó cho bé biết được kiến thức về nguyên nhân và kết quả

Bảng địa lý bằng gỗ

Công cụ lớp học này không những kích thích các giác quan, rèn luyện sự khéo léo mà còn cho bé làm quen với những kiến thức cơ bản và thú vị về đại lý Việt Nam, như nước Việt Nam có hình chữ S, có 3 miền Bắc Trung, Nam.
Đồ chơi có nhiều màu sắc nổi bật khiến bé thêm thích thú và kích thích trí tò mò muốn tìm hiểu của bé.

Những chữ cái và số

Việc cho bé làm quen và học bảng chữ cái tiếng Việt và số là điều rất quan trọng mà ba mẹ nên biết để xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho con trẻ hơn.
Dạy bé bảng chữ cái và số thông qua đọc viết, học đếm sẽ giúp bé trở nên linh hoạt và khéo léo hơn trong nhiều kỹ năng khác như: viết, tính toán, ghi nhớ…

Thổi bong bóng xà phòng

Đây là một trò chơi ngoài trời cho bé khá lành mạnh. Bé vừa vui vẻ nghịch bóng vừa rèn luyện kỹ năng tập trung, với trò chơi này vừa bổ ích lại còn an toàn và đảm bảo vệ sinh cho bé.
Thông qua trò chơi trẻ biết được quá trình tạo ra bong bóng xà phòng, biết tên gọi và một số đặc điểm nổi bật như: bóng tròn, có nhiều màu sắc, mỏng và còn dễ vỡ.

Trò chơi nhảy bao bố

Nhảy bao bố là trò chơi giúp rèn luyện thể lực và sự khéo léo trong việc giữ thăng bằng của các bé. Vì là trò chơi mầm non đồng đội nên còn tạo không khí vui vẻ và đoàn kết khi tham gia giữa các bé với nhau
Loving Space hy vọng rằng những chia sẻ trên đây không chỉ giúp các bé vui vẻ mà còn trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn. Hoạt động chơi đóng vai trò chủ đạo, chơi chính là thú vui của trẻ. Thông qua các trò chơi, trẻ được tiếp thu và rèn luyện những kỹ năng sống một cách tự nhiên và phấn khích, nhờ vậy hiệu quả giáo dục sẽ cao hơn các hình thức khác.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *