THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ

Hàng năm, khi vào mùa tuyển sinh đầu cấp Tiểu học, các trường đều có những chương trình tham quan đặc biệt dành cho các Bé lớp 5-6 tuổi. Đây cũng là hoạt động cần thiết để trẻ Mẫu Giáo có góc nhìn thực tế về môi trường học tập khi mình sẽ trở thành Học sinh lớp 1 trong nay mai!

Nhận được lời mời của Trường tiểu học song ngữ Việt Nam Tinh Hoa (North London Collegiate school), Lớp 5-6 tuổi trường Mầm Non Yêu Con Quận 2 đã có chuyến tham quan và được trải nghiệm cả buổi sáng tại một ngôi trường xinh đẹp, sang trọng bậc nhất nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn có Cô Gemma McCarron – đại diện Ban Giám Hiệu và đại điện Phòng Marketing. Sau khi tham quan cơ sở vật chất của trường, các con được chia nhóm và nghe cô giáo kể chuyện bằng Ngôn ngữ Anh, Tiếng Việt, sau đó các con được chọn sách trong vô vàn đầu sách có ở thư viện. 

Đoàn trường Loving Space cũng đã gửi tặng nhà trường bức tranh do chính tập thể lớp Sun vẽ, tô màu, trang trí,…

Phía trường NLCS cũng gửi tặng các con những món quà xinh xắn với mong muốn các con sẽ thích nghi tốt với môi trường tiểu học khi bước vào năm học mới.

Cảm ơn BGH Trường NLCS đã thu xếp buổi tham quan thật chu đáo, thân chúc nhà trường luôn phát triển, có nhiều học sinh được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến đến từ Vương Quốc Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *