Trao yêu thương – Gửi nụ cười

Trong định hướng giáo dục ngày nay, bên cạnh việc trang bị cho học sinh những nền tảng kiến thức, kỹ năng, các trường mầm non còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội. Các hoạt động từ thiện sẽ góp phần giúp các em học sinh xây dựng tính cộng đồng, biết sẻ chia và giúp đỡ mọi người, phát triển toàn diện tri thức và đạo đức để trở thành những công dân ưu tú và có ích cho xã hội. 

Vừa qua ngày 19 tháng 3 năm 2023, trường mầm non Loving Space Kindergarten đã có chuyến thiện nguyện đến với các em nhỏ và đồng bào vùng cao ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

Vượt hơn 200 cây số, những món quà mà cô và trò trường mầm non Yêu Con mang theo không chỉ là bánh kẹo, áo quần, sách vở,…mà hơn hết còn là tình cảm của các mạnh thường quân, quý phụ huynh, các nhà hảo tâm và đặc biệt là của các bạn nhỏ trường mầm non Loving Space. 

Đến với vùng đất Bảo Lộc giữa những ngày nắng tháng 3 cháy rực màu áo xanh tình nguyện, chúng tôi càng thêm trân trọng giá trị của cuộc sống, của sự yêu thương và lòng trắc ẩn. 

Những món quà mang đến đây tuy nhỏ, nhưng hơn ai hết chúng tôi cảm nhận được ánh mắt háo hức, mong đợi và niềm vui đến từ các em nhỏ và tất cả bà con nơi đây. 

Một lần nữa xin cảm ơn quý phụ huynh, các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Loving Space trong chuyến đi yêu thương vừa rồi, mang niềm vui nho nhỏ đến với các em, đến đồng bào của chúng ta, sự quan tâm chân thành đủ để sưởi ấm tất cả mọi người có mặt nơi đây! Xin cảm ơn Ban Giám Hiệu hệ thống trường Mầm Non Loving Space đã tổ chức chuyến đi rất ý nghĩa này.

Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều chuyến đi hơn nữa đến với những vùng đất xa xôi hơn để được “trao yêu thương – gửi nụ cười” qua từng tấm bánh, món quà. Và hơn hết qua những hoạt động như thế này, nhà trường mong muốn giáo dục cho những bạn nhỏ của Loving Space về sự sẻ chia, đồng lòng, về tình yêu thương giữa con người với con người. 

Trường mầm non Loving Space Kindergarten hướng đến hoàn thiện các giá trị về chân – thiện – mỹ cho trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mầm non. Và thiện nguyện là một trong những hoạt động giáo dục nhằm tới mục đích đó. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *