Trường Mầm Non cho Bé 18 Tháng Tuổi – Những Tiêu Chí Ba Mẹ Cần Lưu Ý

Tìm trường cho con là một việc rất quan trọng đối với nhiều ba mẹ . Đặc biệt, khi con mới 18 tháng thì việc lựa chọn một trường mầm non uy tín trở nên quan trọng hơn bao giờ hết ..Trong bài viết này, ba mẹ cùng trường mầm non Loving Space tìm hiểu những tiêu chí quan trọng khi chọn trường mầm non cho bé 18 tháng tuổi.

Môi trường an toàn và thân thiện:
Môi trường mầm non dành cho bé 18 tháng tuổi cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Trẻ trong giai đoạn này còn rất nhạy cảm và tò mò, do đó, môi trường học tập được thiết kế an toàn về vật chất như tránh các vật phẩm có thể làm bé bị thương hoặc nuốt vào, đảm bảo an toàn điện và tránh các khu vực nguy hiểm không phù hợp cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, các bàn, ghế, và đồ chơi cũng nên được thiết kế phù hợp với chiều cao và kích thước của bé .

Khi bé 18 tháng xa ba mẹ , bé thường sẽ quấy khóc khi ở một nơi lạ. Vì vậy ba mẹ nên chọn một môi trường thân thiện và ấm cúng cho bé . Để bé cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc và sự quan tâm từ cô giáo. Một môi trường thân thiện giúp bé cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc khám phá thế giới xung quanh mình. Sự ấm cúng và sự chăm sóc tạo điều kiện cho bé phát triển một cách toàn diện

Đội ngũ giáo viên yêu thương và có kinh nghiệm:
Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non cần phải có kinh nghiệm trong việc làm việc với trẻ nhỏ và đặc biệt là với những bé 18 tháng tuổi. Các cô cần biết cách tạo môi trường thú vị và tương tác với bé để khuyến khích sự phát triển toàn diện. Sự yêu thương và kiên nhẫn từ phía giáo viên sẽ giúp bé cảm thấy an toàn và tin tưởng, từ đó phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần.

Thiết kế chương trình học phù hợp với độ tuổi:
Chương trình học tại trường mầm non cho bé 18 tháng tuổi cần phải được thiết kế một cách phù hợp với khả năng phát triển của bé ở độ tuổi này. Hoạt động phải được đa dạng, thú vị và kích thích sự sáng tạo của bé. Bé ở độ tuổi này đang phát triển nhanh chóng về mọi khía cạnh, do đó,chương trình học cần tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng xã hội cơ bản.

Trong việc chọn trường mầm non cho bé 18 tháng tuổi, ba mẹ cần xem xét những tiêu chí trên để đảm bảo một trường mầm non tốt nhất cho sự phát triển và học tập của con yêu. Một môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng giáo dục sẽ tạo cơ hội tối ưu cho bé phát triển tư duy, ngôn ngữ, xã hội và thể chất.

Trường mầm non Loving Space nhận giữ trẻ từ 12 tháng tuổi
Chắc hẳn rất nhiều ba mẹ đang tìm trường cho con phải không nào hãy đến với LovingSpace.Một ngôi trường mầm non uy tín. Ba mẹ có thể yên tâm khi bé yêu được chăm sóc tại đây với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Bé yêu sẽ được tham gia vào các hoạt động khám phá nghệ thuật, thể dục ,…Trường Mầm Non Loving Space chính là lựa chọn tốt nhất! Hãy để bé yêu của bạn khám phá thế giới một cách vui vẻ và an toàn tại đây.

Liên hệ ngay cho LovingSpace để biết thêm thông tin :0913 612 193
Địa chỉ:

  • Cơ sở 1 :436B/24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – 02839797889
  • Cơ sở 2: 19 Đường số 3, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức (Quận 2) – 02837402738
  • Cơ sở 3: 729/6 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức (Quận 9) – 02835351148

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *