Trường Mầm non Loving Space chi nhánh quận 10 tổ chức hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2020

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” từ trước đến nay. Do đó mà xuyên suốt qua nhiều thập kỷ, ngày 20/11 luôn là ngày lễ thiêng liêng để vinh danh những người thầy, người cô đang hết mình vì các em học sinh của minh, để các em mau chóng được nên người.

Hòa chung trong không khí đón chào ngày nhà giáo Việt Nam lần thứ 38 (20/11/1982 – 20/11/2020) cùng cả nước. Mới đây, Trường Mầm non Loving Space đã tổ chức một buổi “Lễ Tri Ân” để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đong đầy cảm xúc của các cô giáo, các bậc phụ huynh và tất nhiên là không thể thiếu các bé. 

Đây vốn dĩ là hoạt động thường niên của trường. Hoạt động nhằm thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng của các bé đối với các thầy cô giáo của mình. Đồng thời không quên tôn vinh những cố gắng, sự nhiệt huyết của các thầy cô trong quá trình giảng dạy của mình.

Buổi lễ có sự tham gia đông đảo của các vị thầy cô, quý phụ huynh và các cháu học sinh đang theo học tại trường Mầm non  Loving Space. Trong buổi lễ này, mọi người sẽ được chứng kiến nhiều tiết mục ca múa từ các bé và các thầy cô giáo. Đây là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp lễ 20/11 và được xem là hoạt động ý nghĩa và mang nhiều tính nhân văn nhất. Ngoài ra, không thể thiếu những trò chơi đồng đội giữa các thầy cô và các học trò để không khí xung quanh được trở nên sôi động hơn.

Cũng trong buổi lễ này, mọi người cũng được lắng nghe những chia sẻ từ phía các ban lãnh đạo, các thầy cô và các vị phụ huynh. Những người đang không ngừng cố gắng để giúp cho sự nghiệp trồng người được thăng hoa hơn bao giờ hết.

Buổi lễ Tri ân kết thúc với những hoạt động chụp ảnh kỷ niệm giữa các thầy cô và các bé. Đặc biệt không thể thiếu những đóa hoa tươi thắm dành tặng cho những người lái đò thầm lặng. Thông qua buổi lễ, kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và luôn cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong ngày “Lễ Tri Ân” 20/11 vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *